Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 - Full Hd (thuyết Minh)

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, Jul 7, 2015.

 1. Twisted Membership

  Câu chuyện tình cảm của bốn vị bổ đầu trong "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" cũng được khai thác một cách mạnh mẽ qua loạt ảnh mới đây.
  [​IMG]
  Ngoài những kĩ xảo, võ công được dàn dựng một cách đẹp mắt hoặc khai thác tinh thần anh em của bốn vị bổ đầu, bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ vẫn không quên tăng thêm hương vị cho tác phẩm bằng câu chuyện tình cảm của các nhân vật. Tình cảm đan xen phức tạp của các cặp đôi lần lượt "nhử" fan trong những hình ảnh mới đây.

  Mở đầu là vai Lãnh Huyết của Trương Hàn, anh sẽ có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Cơ Dao Hoa (Giả Thanh) và Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh).
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Lãnh Huyết (Trương Hàn) cùng với Cơ Dao Hoa (Giả Thanh) tạo nên mối quan hệ yêu hận tình thù
  [​IMG]
  Trong khi đó, Lăng Y Y (Ngô Ánh Khiết) và Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) sẽ là cặp thanh mai trúc mã của nhau
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vô Tình (Dương Dương) và Điệp Vũ/ Như Yên (Lê Nhất Huyên)

  [​IMG]
  Ngoài ra, Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình) sẽ tạo nên cặp oan gia với Tử La công chúa (Khương Vũ Thần)

  Không những thế, nhà sản xuất lại tiếp tục ra mắt đoạn teaser giới thiệu về mối quan hệ tình cảm phức tạp của các nhân vật. Bản thân Dương Dương cũng chia sẻ thêm về vai diễn của mình: "Rất nhiều fan vì cái tên Vô Tình mà nghĩ rằng anh ta sẽ không có cảnh tình cảm nào cả. Nhưng thật ra, điều đó hoàn toàn ngược lại, anh ta có mối quan hệ tình cảm với vài cô gái trong phim. Biên kịch tạo ra nhân vật như thế mục đích là vì muốn Vô Tình sau khi trải qua sự đau khổ của tình yêu, sẽ có bước chuyển biến lớn trong tính cách".
  [​IMG]
  Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Tứ Đại Danh Bổ, tác phẩm xoay quanh bốn vị bổ đầu nổi tiếng gồm Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh và Thiết Thủ giữ nhiệm vụ trấn giữ kinh thành. Đồng thời, họ cùng nhau làm sáng tỏ nhiều vụ án bí ẩn, bên cạnh việc mở ra các trận chiến đầy kịch tính.

  Xem phim:

  Download phim:
   
  Last edited: Aug 19, 2015
  #1
  baovebaominh likes this.

Share This Page