Phim Hành Động The Mechanic - Trừng Phạt Tội Ác (2011)

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, Apr 20, 2014.

 1. Twisted Membership

  Arthur Bishop (Jason Statham) là một "người thợ máy" (mechanic) - một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo, chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này.

  [​IMG]

  Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry (Donald Sutherland) của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội. Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra - anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết. Nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve (Ben Foster), con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh.

  Xem phim ngay:


  Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất. Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh. Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy...
  P/S: Phim bị dán nhãn R (18+) vì có nhiều cảnh hành động bạo lực và cảnh nhạy cảm. Các bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định xem bộ phim này.

  Download phim:
   
  Last edited: Mar 27, 2017
  #1

Share This Page