Tạm Biệt Godaddy, Tucows Chuyển Tên Miền Hết Hạn Sang Namejet

Discussion in 'Tin IT' started by Twisted, May 16, 2017.

 1. Twisted Membership

  Kể từ tháng 5/2017, toàn bộ tên miền hết hạn của Tucows sẽ được bán đấu giá tại NameJet thay vì GoDaddy như trước đây.

  Tucows hiện đang là nhà cung cấp tên miền lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là đối tác đầu tiên được GoDaddy lựa chọn để cung cấp dịch vụ bán đấu giá tên miền hết hạn trên nền tảng GoDaddy Auction.

  Việc chấm dứt hợp tác với GoDaddy dường như đã được dự đoán trước thương vụ Tucows mua lại eNom đầu năm nay, đồng thời sở hữu 50% cổ phần của NameJet. Trước đó, toàn bộ tên miền hết hạn của eNom đều đã được chuyển qua NameJet để xử lý. Chính vì vậy, động thái này có thể coi là rất hợp tình, hợp lý.

  [​IMG]
  Tuy mất đi một đối tác lớn nhưng phía GoDaddy vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình. Paul Nicks – giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng – hậu mãi của GoDaddy nói rằng:

  “Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một đối tác tốt. GoDaddy vô cùng biết ơn cơ hội mà Tucows đã mang lại khi quyết định lựa chọn GoDaddy là đối tác cung cấp dịch vụ đấu giá cho các tên miền hết hạn. Chúng tôi tin rằng trong quá trình hợp tác, Tucows đã thu được nhiều kết quả tốt. Chúng tôi luôn tự tin rằng, chính chất lượng dịch vụ của GoDaddy sẽ là minh chứng rõ ràng nhất và chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác lại.”

  Tucows cũng dành những lời có cánh cho GoDaddy: “Chúng tôi thấy GoDaddy là một đối tác tốt, trong tương lai chúng tôi sẽ tìm kiếm những cơ hội hợp tác trở lại”

  Nếu bạn chưa biết thì Tucows là một công ty cung cấp dịch vụ Internet và viễn thông lớn trên thế giới, hoạt động từ 1993, có trụ sở chính tại Toronto, Ontario, Canada. Kể từ tháng 4/1999, Tucows được chính thức được công nhận bởi ICANN và cung cấp các dịch vụ liên quan tới domain thông qua OpenSRS, Hover và eNom.

  Một trong số những thủ thuật gia tăng tỉ lệ backorder thành công tên miền đó là nắm được sân sau của mỗi nhà cung cấp. Bên cạnh NameJet và GoDaddy Auction, trên thế giới còn có một số cái tên nổi tiếng như SnapNames, Pheenix, DropCatch, Pool.
   
  #1

Share This Page