Siteground Giảm Giá 60% Các Gói Shared Hosting

Discussion in 'Hosting coupon' started by Twisted, Jun 17, 2014.

 1. Twisted Membership

  Từ đầu năm tới giờ, SiteGround chỉ có vài chương trình khuyến mại nhưng khuyến mại nào cũng rất khủng, đều giảm giá 70%. Đã gần 2 tháng kể từ coupon dành cho Lễ phục sinh hết hạn chưa có chương trình giảm giá mới nào. Hiện nay, nhà cung cấp này đang có coupon mới lên tới 60% dành cho các gói hosting.

  Ưu đãi áp dụng giảm giá cho tất cả các gói Shared Hosting: giảm 60% cho gói StartUp và 50% cho 2 gói GrowBig/GoGeek. Sử dụng hosting tại SiteGround giờ chỉ từ 3.95$/tháng mà thôi. Đây là chương trình khuyến mại mặc định trên SiteGround.

  Đặc biệt, với bất kỳ gói hosting nào cũng được free 1 domain khi đăng ký 1 năm nữa nhé. Đừng quên add domain khi đăng ký hosting.

  SiteGround giảm giá 60%: http://www.siteground.com/web-hosting.htm

  Thông số và mức giá của các gói hosting như sau:

  [​IMG]
  Với Datacenter đặt tại Singapore cho tốc độ rất tốt khi truy cập từ Việt Nam, SiteGround được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp hosting chất lượng, uy tín nhất. Ngoài ra, với những gói từ GrowBig trở lên được hỗ trợ sẵn Varnish Cache, Memcached và Google PageSpeed dùng rất sướng. Mình chưa thấy shared hosting nào hỗ trợ những chức năng này cả.

  Mức giá hosting ở đây không dễ chịu cho lắm, nhưng nó đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn đang tìm kiếm những nhà cung cấp hosting chất lượng cao, không thể bỏ qua SiteGround được.
   
  #1

Share This Page