Phim Hài Hước Sdu: Sex Duties Unit 2013

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, Apr 20, 2014.

 1. Twisted Membership

  Đội cảnh sát cơ động thành phố ở Hồng Kông có hai đội luôn cạnh tranh với nhau, đó là đội A và đội B. Đội B có đội trưởng vui tính, hồn nhiên nhưng lại hơi ngớ ngẩn. Điều đó khiến đội ít đạt thành tích trong các cuộc thi đua hàng năm.

  [​IMG]

  Vừa có vụ án bắt cóc xảy ra. Đội B được điều động. Họ hăm hở lên đường nhưng khi vừa tới hiện trường, vụ bắt cóc đã được giải quyết do hung thủ... đầu hàng. Chán nản quay về, đội trưởng còn nhận tin xấu - đội A được đưa đi thi đấu bên Mỹ còn Josh - một thành viên trong đội B xin chuyển qua đội A.

  Xem phim: Đội đặc nhiệm SDU

  Đội trưởng quyết tâm mở chiến dịch 'SEX' để tăng cường tình đoàn kết cho cả đội. Chính vì chiến dịch này mà SDU (tên đội cảnh sát cơ động) bị chuyển thành Sex Duties Unit!

  Chiến dịch đó là, 4 anh chàng sẽ góp tiền để sang Macao ăn chơi, thâm nhập thế giới câu lạc bộ đêm, massage tại đây. Khi họ đang sung sướng thì cảnh sát Macau đến kiểm tra chứng minh thư. Họ cuống cuồng tháo chạy và bị bắt lại. Khi đang thẩm vấn, họ bỏ trốn và cơ duyên đã khiến cả 4 đối mặt với tên tội phạm Hoàng Thào - một tay xã hội đen nguy hiểm đang bị truy nã gắt gao. Hoàng Thào từng khiến cho Tôm khô - một thành viên trong đội B sợ vỡ mật và mang biệt hiệu Tôm khô (vì sợ quá đến nỗi co quắp như con tôm).

  Bộ phim thực sự mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem. Phim cũng có nhiều cảnh nhạy cảm không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi.

  Download phim:
   
  Last edited: Mar 26, 2017
  #1

Share This Page