Phim Hành Động Oblivion - Bí Mật Trái Đất Diệt Vong 2013

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, Apr 20, 2014.

 1. Twisted Membership

  Phim lấy bối cảnh Trái Đất năm 2077 gần như bị hủy hoại hoàn toàn bởi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh 60năm trước. Mặc dù giành chiến thắng nhưng con người phải phiêu bạt khắp nơi trong vũ trụ để sinh sống. Cốt truyện phim xoay quanh nhân vật chính là cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise) được giao nhiệm vụ trở lại Trái Đất sửa chữa các vệ tinh (Drone) và bảo vệ những cỗ máy đang hút nguồn sống trên hành tinh đổ nát vì chiến tranh.

  [​IMG]
  Sinh hoạt và làm việc trên trạm không gian cách mặt đất hàng nghìn km, tính mạng của Jack bắt đầu gặp nguy hiểm khi anh giải cứu một cô gái xinh đẹp từ con tàu vũ trụ bị tai nạn. Sự xuất hiện của cô gái cùng hàng loạt sự việc bí ẩn khiến Jack đặt câu hỏi về mọi thứ mà anh tưởng chừng như đã biết rõ về cuộc chiến tranh và hậu quả của nó …

  Xem phim ngay:

  Joseph Kosinski cho biết đây là câu chuyện khoa học viễn tưởng mà anh ấp ủ từ lâu. Từ nhỏ, anh bị lôi cuốn bởi các bộ phim như The Omega Man; Blade Runner và 2001: A Space Odyssey. Kosinski nói: “Tôi luôn thích các tác phẩm khoa học viễn tưởng thập kỷ 1970 của Chris Foss, Peter Elson và Chris Moore. Với công nghệ VFX tiên tiến ngày nay, tôi có thể kết hợp đồ họa máy tính CGI với những cảnh quay thực để tạo ra sự khác biệt”.

  Trong phim, Tom Cruise đóng cặp với hai nữ diễn viên xinh đẹp là Olga Kurylenko và Andrea Riseborough. Bộ phim có cảnh quay hoành tráng và đẹp mắt chắc chắn sẽ là một chuyến phiêu lưu thú vị mà bạn khống thể bỏ qua.

  Download phim:
   
  Last edited: Mar 28, 2017
  #1

Share This Page