Nokia Cố Tình "chọc Ghẹo" Apple Trong Sự Kiện Wwdc 2014

Discussion in 'Bản tin V.I.P' started by Twisted, Jun 8, 2014.

 1. Twisted Membership

  Tài khoản Twitter ở Mỹ của Nokia đã cố gắng chọc ghẹo Apple bằng cách liên tục đưa ra những dùng tweet và thêm vào hashtag [HASHTAG]#wwdc[/HASHTAG].

  Mới đây, Apple đã công bố iOS 8 và Mac OS X phiên bản Yosemite tại sự kiện WWDC 2014, thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ Apple nói riêng và những người yêu công nghệ nói chung. Chính bởi những điều hấp dẫn như vậy mà sự kiện từ Apple luôn làm lu mờ các nhà sản xuất còn lại, trong đó có Nokia.

  Và để gây sự chú ý, tài khoản Twitter ở Mỹ của Nokia đã cố gắng chọc ghẹo Apple bằng cách liên tục đưa ra những dùng tweet và thêm vào hashtag [HASHTAG]#wwdc[/HASHTAG] và @NokiaUS cũng không quên khuyên người dùng hãy mua những sản phẩm Lumia thay vì các thiết bị của Apple.

  [​IMG]

  Đơn cử là khi Apple công bố bàn phím QuickType và nói rằng đây là bàn phím có tốc độ gõ rất nhanh thì Nokia lại khoe bàn phím Word Flow của mình và tuyên bố đây mới là bàn phím nhanh nhất thế giới.

  [​IMG]
  Còn khi Apple giới thiệu hệ điều hành OS X Yosemite, thì Nokia lại cho rằng, điện thoại Lumia của mình có thể lưu giữ cả Yosemite qua tính năng chụp ảnh. Cũng phải nói thêm, Yosemite là tên của công viên quốc gia tại Mỹ.

  [​IMG]
  Ngoài ra, @NokiaUS còn khẳng định sẽ tặng sạc dự phòng DC-19 cho bất cứ ai đưa ra được lý do để chuyển từ hệ điều hành iOS sang Windows Phone.

  [​IMG]
  Thậm chí Nokia còn nghĩ rằng Joe Belfiore - giám đốc mảng Windows Phone có mái tóc "chất hơn" so với Craig Federighi - người đứng đầu về mảng OS X của Apple và thuyết trình trên sân khấu WWDC ngày hôm qua.

  [​IMG]
  Ngoài ra, Nokia cũng không quên nhắc nhở Táo Khuyết rằng chính hãng điện thoại Phần Lan mới là người đi đầu trong xu hướng thiết kế phẳng và cũng khiến mọi hãng công nghệ khác ảnh hưởng theo, trong đó có cả Apple.

  [​IMG]
  Thêm vào đó, hãng này cũng thách thức Siri của Apple bằng "cô trợ lý" Cortana.
   
  #1

Share This Page