Những Ứng Dụng Kì Quặc Khó Tin Trên Smartphone

Discussion in 'Tin IT' started by Twisted, Jul 29, 2015.

 1. Twisted Membership

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc những ứng dụng với các tính năng lạ dưới đây thực tế hoàn toàn... có thật chưa?

  Ứng dụng là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dùng smartphone, với hàng triệu ứng dụng đang có mặt trên các kho ứng dụng, người dùng được trang bị đầy đủ các tính năng khác nhau phục vụ cho trải nghiệm sử dụng smartphone cũng như làm cuộc sống hàng ngày đơn giản hơn. Mặc dù vậy, không phải ứng dụng nào cũng có ích cho người dùng và mang lại những hiệu quả tốt đẹp, dưới đây là 10 trong số những ứng dụng kì quặc nhất trên smartphone.

  1. Game for Cats (iOS)

  [​IMG]

  Nếu mèo cưng của bạn yêu thích công nghệ, Game for Cats là một ứng dụng trò chơi mà bạn nên tải về cho mèo cưng giải trí. Trong trò chơi này, một chấm laser mèo đỏ sẽ liên tục di chuyển trên màn hình để mèo đuổi theo. Ở phiên bản trả phí, thậm chí còn có chế độ chơi trong đó mèo sẽ thực hiện bắt... một chú chuột ảo.

  2. Pimple Popper (Android | iOS)

  [​IMG]

  Cái tên nói lên tất cả, Pimple Popper là một trò chơi trong đó nhiệm vụ duy nhất của người chơi là... bóp mụn. Đơn vị phát triển trò chơi này chia sẻ thực tế Pimple Popper là một trò chơi theo hơi hướng "tìm đồ vật được giấu kín". Theo đó người chơi cần xác định vị trí mụn trước tiên, sau đó phóng to lên và... bóp! Được biết, trong Pimple Popper, có tất cả 4 loại mụn khác nhau và mỗi loại mụn lại yêu cầu kỹ thuật bóp riêng.

  3. Haircaster (iOS)

  [​IMG]

  Haircaster là ứng dụng sẽ sử dụng dữ liệu về địa điểm của bạn để cân nhắc các yếu tố như thời tiết, độ ẩm hay nhiệt độ ảnh hưởng như thế nào đến kiểu tóc của bạn. Từ đó, nó có thể đưa ra các gợi ý để bạn tự tin và thoải mái nhất.

  4. Run Pee (Android | iOS | Windows Phone)

  [​IMG]

  Với dữ liệu về các bộ phim và giờ chiếu tại các rạp liên tục được cập nhật, Run Pee có thể thông báo... thời gian đi tè thích hợp nhất cho bạn mỗi khi đi xem phim để không bỏ lỡ các đoạn đặc sắc nhất. Đáng chú ý, ứng dụng này còn giúp bạn tổng hợp các thông tin trong bộ phim trong khoảng thời gian đi tè. Rõ ràng, đây là một ứng dụng tuyệt vời với các... mọt phim.

  5. Honey It's Me

  [​IMG]

  Có giá 1,99 USD, Honey It's Me là ứng dụng bạn gái ảo có xuất xứ từ Hàn Quốc với khả năng mang đến cho người dùng một cô bạn gái có tên Mina. "Bạn gái ảo" theo đó sẽ gọi hoặc để lại các đoạn tin nhắn video cho người dùng bốn lần một ngày. Bạn cũng có thể cảm thấy đỡ cô đơn hơn với kho dữ liệu hơn 100 tin nhắn được ghi sẵn bởi Mina trong Honey It's Me.

  Được biết Honey It's Me lần đầu tiên được giới thiệu độc quyền tại Hàn Quốc vào năm 2010. Đến nay, ứng dụng này cũng đã bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng di động chính thức.

  6. IamaMan (iOS)

  [​IMG]

  IamaMan là một ứng dụng ghi chép thông tin về phái đẹp cho các đấng mày râu để từ đó họ có cách cư xử hợp lý hơn. Ứng dụng này cho phép ghi, theo dõi thông tin của nhiều người dùng một lúc và còn có tính năng bảo vệ thông tin bằng mật khẩu.

  7. Cry Translator (iOS)

  [​IMG]

  Với Cry Translator, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân một đứa trẻ đang khóc là gì chỉ trong... chưa đến 10 giây. Ứng dụng này từng nhận được một số giải thưởng uy tín đồng thời được phát triển dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, tuy nhiên những thông tin này không làm nó... kém kỳ quặc đi chút nào.

  8. Hold On! (iOS)

  [​IMG]

  Ý tưởng đằng sau trò chơi "thách thức sự kiên nhẫn" của người chơi Hold On! là tính thời gian bạn nhấn chạm liên tiếp lên một nút trên màn hình. Đơn giản chỉ có vậy!

  9. Airpnp (iOS)

  [​IMG]

  Ngay từ tên gọi đã cho thấy Airpnp được lấy cảm hứng từ ứng dụng Airbnb. Tuy nhiên, thay vì giúp tìm kiếm chỗ ở, Airpnp mang đến cho người dùng cơ hội tìm thấy những chiếc nhà vệ sinh sạch sẽ để... giải quyết vấn đề.

  10. PoopLog (Android)

  [​IMG]

  Nghe có vẻ giống như một trò đùa nhưng PoopLog được xem như một cuốn "nhật ký" ghi chép lại về những lần... đi "nặng" của người dùng một cách cực kỳ chi tiết. Thực tế, những thông tin như thế này có thể rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.
   
  #1

Share This Page