Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Iv: Chiến Dịch Bóng Ma

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, Jun 15, 2014.

 1. Twisted Membership

  Mission: Impossible – Ghost Protocol
  Nhiệm vụ bất khả thi IV: Chiến dịch bóng ma

  Bị quy trách nhiệm về cuộc ném bom khủng bố điện Kremlin, đặc vụ IMF Ethan Hunt bị sa thải cùng toàn bộ nhóm làm việc với mình. Đó cũng là thời điểm Tổng thống ban hành Nghị định thư Bóng ma.

  [​IMG]
  Không còn bất cứ nguồn ủng hộ hay hỗ trợ nào, Ethan buộc phải tìm cách chứng minh sự trong sạch của bản thân và những người đồng sự, đồng thời ngăn chặn một cuộc tấn công khác. Sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi Ethan phải dấn thân vào nhiệm vụ mới với những người đồng đội IMF mà mục đích cá nhân của họ anh chưa lường được hết.

  [​IMG]
  Vốn được biết như một điệp viên hành động đơn độc nhưng lần này, Ethan phải trở thành một lãnh đạo nhóm thật sự. Nhóm của anh với những cá nhân với cá tính và động cơ khác biệt. Đó là nữ đặc vụ mạnh mẽ Jane Carter, người theo đuổi mục tiêu trả thù mãnh liệt; Đặc vụ chuyên gia Benji Dunn giờ đây là đặc vụ tham chiến với vốn kiến thức sâu rộng; Đặc vụ William Brandt là một đặc vụ có khả năng chiến đấu sát cánh bên Ethan trong mọi hoàn cảnh, điều mà từ trước tới nay chưa từng có

  [​IMG]
  Đặc vụ IMF Jane Carter, Trevor Hanaway và chuyên gia kỹ thuật tài ba Benji Dunn được giao nhiệm vụ tìm kiếm người đưa tin nắm giữ trong tay mật mã kích hoạt bom hạt nhân. Không may, nhiệm vụ thất bại, và mật mã rơi vào tay tên sát thủ khét tiếng Sabine Moreau.

  [​IMG]
  Trong khi đó, trưởng nhóm Ethan Hunt phải tìm cách thoát khỏi một nhà tù ở Moscow để đột nhập vào điện Kremlin thu thập thông tin về đối tượng được gửi mật mã - một người đàn ông được biết đến với cái tên Cobalt. Không lâu sau, người này phát hiện hành tung của họ và trước khi Ethan cùng Benji kịp biến mất, một vụ nổ lớn đã xảy ra gây chấn động cả Quảng Trường Đỏ. Ethan nhận ra mình và toàn bộ tổ chức IMF bị cáo buộc trách nhiệm lớn tới mức Tổng thống buộc phải ban hành Nghị định thư Bóng ma.


  Kết nạp thêm một thành viên mới, William Brandt, Hunt thấy bản thân lần đầu tiên trong đời phải làm việc với một đội mà mình không có quyền lựa chọn. Nhìn từ bề ngoài, Brandt là một nhà giải tích gắn liền với công việc bàn giấy. Nhưng ẩn phía sau là một quá khứ phức tạp hơn rất nhiều. Ethan cùng những người đồng đội mới phải sát cánh bên nhau - không có bất cứ sự trợ giúp hay bảo hộ nào từ tổ chức IMF nay đã tan rã - trừ phi họ rửa sạch được thanh danh của mình, hoàn thành nhiệm vụ và ngăn chặn vụ nổ bom hạt nhân hủy diệt.

  Download phim: http://up.4share.vn/d/4d7f7f7a7b79747b/
   
  Last edited: Jul 5, 2014
  #1

Share This Page