Microsoft Miễn Phí Chat Video Theo Nhóm Trên Skype

Discussion in 'Tin IT' started by Twisted, Apr 29, 2014.

 1. Twisted Membership

  Tính năng chat video nhóm trên Skype được hoàn toàn miễn phí, thay vì yêu cầu phải sử dụng dịch vụ Skype Premium như trước.

  Microsoft mới đây vừa công bố sẽ miễn phí cho tính năng gọi video theo nhóm trên dịch vụ Skype của hãng. Đây là tính năng mà Google Hangouts đã cung cấp từ lâu và hôm nay thì Microsoft đã bổ sung cho Skype để cạnh tranh với dịch vụ của Google.

  Tính năng này hiện đã áp dụng cho người dùng Skype trên Windows, Mac, Xbox One. "Trong tương lai chúng tôi sẽ đưa tính năng gọi video nhóm này lên các nền tảng khác" - Đại diện Phillip Snalune của Skype công bố.

  [​IMG]

  Trước đây, Microsoft chỉ cho phép gọi video nhóm nếu người dùng sử dụng dịch vụ Skype Premium của họ. Dịch vụ này có mức phí 8,99$/tháng. Nếu dùng theo ngày thì người dùng sẽ phải trả tới 5 USD cho 1 ngày sử dụng Skype Premium và gọi video nhóm. Tính năng này cho phép bạn chat video Skype theo nhóm với tối đa 10 người (trên PC và Mac). Với sự bổ sung hôm nay cùng việc fix lỗi đồng bộ tin nhắn cho Skype, dịch vụ của Microsoft hứa hẹn sẽ lại cạnh tranh tốt hơn so với các sản phẩm đối thủ.
   
  #1

Share This Page