Mạo Hiểm Tính Mạng Để Chơi Đùa Với Tàu Hỏa

Discussion in 'Bản tin V.I.P' started by Twisted, Jun 7, 2014.

 1. Twisted Membership

  Nhóm thanh thiếu niên người Ấn Độ đã liều cả mạng sống của mình để "thi gan" xem ai sẽ là người cuối cùng dám đối diện với chiếc tàu hỏa đang chạy tới gần.
  [​IMG]
  Nhóm thanh thiếu niên hồ hởi thi nhau chạy hùng hục trước đầu tàu trên tuyến đường ray Daliganj ở Lucknow, Uttar Pradesh, Ấn Độ.
  [​IMG]
  Khi chiếc tàu hỏa tiến gần sát, nhóm thiếu niên vẫn cố tình đứng đợi rồi sau đó mới nhảy xuống dòng sông Gomti bên cạnh.
  [​IMG]
  Mỗi chiều, khi nhiệt độ lên tới 45 độ C, nhóm thanh thiếu niên này đều tập trung trên chiếc cầu nhỏ để "thi gan" xem ai sẽ là người cuối cùng dám đối mặt với đoàn tàu hỏa và là người cuối cùng nhảy xuống sông.
  [​IMG]
  Mukesh Kumar, 1 thanh niên 18 tuổi, người vừa tham gia trò chơi nguy hiểm này cho biết "Chúng tôi thường chơi trò này vào mùa Hè. Thật thú vị và tuyệt vời. Chỉ đi dạo xung quanh dòng sông khiến chúng tôi cảm thấy chán ngắt. Chúng tôi thường cá cược với nhau xem ai sẽ là người cuối cùng đối mặt với đoàn toàn và nhảy xuống dòng sông kia."
  [​IMG]
  Một thành viên khác có tên Varun Jadav cũng chia sẻ "Thỉnh thoảng cảnh sát có tới đây nhưng khi chúng tôi nhảy xuống sông, họ không thể bắt được chúng tôi nữa. Lúc nào chúng tôi cũng chạy thoát được. Ngoài ra, do trời nóng quá nên thường cảnh sát cũng không mấy khi đi tuần tra."
  [​IMG]
  Mặc dù vô cùng nguy hiểm nhưng nhóm thanh niên này cho biết chưa ai trong số họ từng bị thương khi tham gia trò chơi này. Hình ảnh nguy hiểm sau khi được đăng tải hiện đang khiến nhiều độc giả kinh ngạc, sợ hãi.
   
  #1

Share This Page