Johnny English Reborn - Điệp Viên 00 Thấy

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, May 10, 2014.

 1. Twisted Membership

  Rowan Atkinson đã quay trở lại trong vai mật vụ bí ẩn, người không biết tới nỗi sợ hay nguy hiểm. Trong cuộc phiêu lưu mới nhất, nhân viên tình báo thuộc cục tình báo Hoàng gia này sẽ phải chặn đứng tổ chức ám sát quốc tế trước khi chúng âm mưu loại bỏ một nhà lãnh đạo, tạo tình thế hỗn loạn trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Ân dật trong một ngôi chùa Tây Tạng do Ting Wang trụ trì; sau vụ lộn xộn đáng xấu hổ ở Mozambique 8 năm về trước. Khi nhận được nhiệm vụ từ cục tình báo, English đã sẵn sàng để quay trở lại.

  Vừa đặt chân xuống London, English nhận ra MI7 đã có nhiều thay đổi kể từ thời điểm mình ra đi. Tổ chức đang được điều phối bởi Pamela Thornton (hay còn gọi là Pegasus) - người ban đầu chỉ muốn tống cổ nhân vật chính của chúng ta bởi thái độ trơ trẽn quen thuộc. Trở về lần này, English vui mừng được sát cánh bên người hùng của lòng mình, Ambrose - hay còn gọi là Đặc vụ Số một. Ngoài ra còn có anh chàng xe lăn Quartermain và nhà tâm lý học hành vi xinh đẹp Kate Sumner.  Nhiệm vụ cấp bách dành cho English: có mặt ở Hong Kong để tìm cựu điệp viên CIA Fisher - người đang nắm tin tức về kế hoạch ám sát thủ tướng Trung Quốc Xiang Ping tại một buổi tọa đàm giữa Mỹ và Trung Quốc. Fisher tiết lộ một tổ chức mang tên Vortex đứng đằng sau âm mưu này. Họ sở hữu một vũ khí bí mật được mở bằng 1 chiếc chìa khóa gồm 3 phần. Fisher thú nhận rằng anh ta cũng là thành viên của Vortex, và rằng cuộc sống của anh đang gặp nguy hiểm. English và Tucker trở lại London để tìm ra thân thế các thành viên của Vortex.

  Download phim:
  Việt Subtiles: http://subscene.com/subtitles/johnny-english-reborn
   
  Last edited by a moderator: Jan 23, 2017
  #1

Share This Page