Jack Ryan: Điệp Vụ Bóng Đêm

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, May 17, 2014.

 1. Twisted Membership

  John Patrick "Jack" Ryan là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi Tom Clancy, đã xuất hiện trong nhiều tiểu thuyết của ông và hình ảnh nhân vật này đã được tái hiện trên màn ảnh rộng vào năm 2014. Jack Ryan sinh ra và lớn lên tại Baltimore, Mỹ năm 1950.

  Vì lý do sức khỏe, anh phải xuất ngũ sau một vụ tai nạn máy bay trực thăng, và trở về với xã hội anh làm việc như một nhà phân tích thị trường đầu tư xuất sắc bởi anh có bộ óc của một thiên tài. Rồi CIA tìm tới thuyết phục anh hợp tác. Từ đó, Jack trở thành mật vụ CIA về lĩnh vực kinh tế.
  [​IMG]
  Trong phần này, với khả năng phân tích thông minh, sắc sảo, Ryan phát hiện và tìm cách ngăn chặn âm mưu khủng bố tài chính toàn cầu do tên tội phạm kinh tế người Nga Viktor Cherevin (Kevin Costner) cầm đầu.

  Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nguyên tắc bí mật của một điệp viên khiến mối quan hệ giữa Jack Ryan và vị hôn thê xinh đẹp Cathy (Keira Knightley) gặp nhiều trắc trở. Nếu tiếp tục che giấu thân phận, tình yêu giữa hai người có nguy cơ đổ bể. Nếu tiết lộ, không chỉ bản thân anh mà ngay cả Cathy cũng sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Trước tình cảnh đó, Jack Ryan phải xử lý như thế nào để vừa hoàn thành nhiệm vụ, vừa bảo vệ được tình yêu anh dành cho Cathy?
  Download phim:
   
  Last edited: Jul 5, 2014
  #1

Share This Page