Greenvaluehost Giảm Giá Lên Đến 75% Trọn Đời Cho Vps, Server

Discussion in 'Hosting coupon' started by Twisted, Apr 25, 2014.

 1. Twisted Membership

  GreenValueHost - nhà cung cấp các gói VPS giá rẻ với thông số RAM rất lớn vừa tung ra chương trình khuyến mại khủng “SPRING OVERSTOCK SALE” – giảm giá lên đến 75%.

  Theo đó, từ ngày 23/4 tới hết ngày 7/5/2014, GreenValueHost sẽ cung cấp các coupon giảm giá cho tất cả các dịch vụ VPS, Server của mình bao gồm: Unmanaged VPS Hosting, Managed VPS Hosting và Dedicated Servers.

  [​IMG]

  Unmanaged VPS Hosting

  Giảm 75% trọn đời cho tất cả các gói Unmanaged VPS Hosting với hóa đơn thanh toán 1 năm sử dụng và 65% trọn đời cho các kỳ hạn sử dụng khác.
  Managed VPS Hosting

  Các gói Managed VPS Hosting, mức giảm có ít đi 1 chút, nhưng cũng rất đáng quan tâm :)

  Cụ thể giảm 55% trọn đời cho hóa đơn thanh toán 1 năm sử dụng bất kỳ gói Managed VPS Hosting và 40% cho các kỳ hạn khác.
  Dedicated Servers

  Với các gói Dedicated Servers, với mục đích chính ưu đãi cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, tháng đầu tiên đăng ký sử dụng chỉ phải chi 25% tổng chi phí (giảm 75% ;) ). Chi phí hiện giờ chỉ phải bỏ ra 33.75$ cho tháng đầu tiên sử dụng mà thôi.

  Ngoài ra các gói thanh toán 3 tháng/lần cũng sẽ được giảm 30% trọn đời khi đăng ký dịch vụ Dedicated Servers.
  GreenValueHost là 1 cái tên khá lạ, mình thấy chương trình này rất hấp dẫn, giá cả phải chăng nếu không muốn nói là quá hời để thử trải nghiệm 1 nhà cung cấp mới. Bạn nào đã từng sử dụng VPS ở đây thì comment chia sẻ kinh nghiệm cho anh em nhé!
   
  #1

Share This Page