Google, Samsung Hợp Sức Đáp Trả Apple

Discussion in 'Tin IT' started by Twisted, Apr 23, 2014.

 1. Twisted Membership

  Trong khi Samsung đang tỏ vẻ yếu thế trong cuộc chiến bằng sáng chế với Apple thì mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã được Google tiếp thêm sức mạnh.

  Một luật sư của Google làm chứng tại tòa án cho biết họ sẽ tiến hành bảo vệ Samsung chống lại một số tuyên bố của Apple trong vụ kiện bằng sáng chế lần này. Động thái này là một phần của một thỏa thuận hợp đồng giữa Google và Samsung, để tránh trường hợp gã khổng lồ tìm kiếm phải chịu một phần trách nhiệm nếu như tập đoàn Hàn Quốc thua kiện.

  [​IMG]

  Google sẽ bảo vệ Samsung bản quyền bốn bằng sáng chế trong tranh chấp với Apple tuy nhiên những bằng sáng chế này vẫn còn chưa được tiết lộ. Vụ kiện của Apple chống lại Samsung bao gồm năm bằng sáng chế và nếu thua, Samsung phải trả một vài tỷ USD bồi thường cho hành vi xâm phạm. Tất nhiên nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới nói rằng họ không vi phạm bất cứ điều gì.

  Việc tham gia trực tiếp của Google trong cuộc chiến này về cơ bản là để đảm bảo rằng Samsung sẽ mang một số ứng dụng của gã khổng lồ tìm kiếm lên trên điện thoại thông minh của mình khi chúng được bán ra như Gmail và Google Maps.
   
  #1

Share This Page