Game Kane & Lynch 2: Dog Days (full Crack)

Discussion in 'Thư viện Games' started by Twisted, Apr 20, 2014.

 1. Twisted Membership

  Kane & Lynch 2: Dog Days là 1 trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) khá thành công của IO Interactive. Trò chơi có diễn biến xoay quanh cuộc đời của 2 nhân vật chính Kane và Lynch, 2 gã “ma cô” cộm cán trong giới giang hồ.

  [​IMG]

  Sau khi phần 1 (Kane & Lynch: Dead Men) kết thúc, cứ ngỡ “cặp bài trùng” tội lỗi này sẽ “giã từ vũ khí” mãi mãi. Nhưng đúng như người ta nói, thế giới ngầm bao giờ cũng ẩn chứa những mối liên kết hết sức nguy hiểm. Và như 1 điều tất yếu, Lynch lại vướng vào 1 phi vụ buôn lậu vũ khí xuyên quốc gia….

  Bối cảnh game chủ yếu diễn ta tại Thượng Hải, điều này làm cho các game thủ châu Á khá thích thú. Cũng dễ hiểu vì từ trước đến này, châu Âu và Mỹ la-tinh là những điểm đến quen thuộc của các nhà phát triển game. Trở lại với nội dung chính, Kane & Lynch 2: Dog Days là 1 tựa game TPS với thế giới mở khá tự do. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp cho game thủ 1 hệ thống nhiệm vụ cực kỳ phong phú. Và phần lớn thời gian, người chơi buộc phải hoàn thành các thử thách này để có thể bám sát những diễn biến của cốt truyện.

  Kane & Lynch 2: Dog Days hấp dẫn và lôi cuốn đúng như những gì người ta mong đợi. Có thể thấy, IO Interactive đã tạo nên 1 thế giới hỗn mang và đầy biến cố. Ở đó, súng ống luôn được dùng để thay cho lời chào hỏi. Cũng vì vậy mà trong Kane & Lynch 2: Dog Days, những màn đấu súng gay cấn, quyết liệt luôn xuất hiện 1 cách thường xuyên.

  Đồ họa của Kane & Lynch 2: Dog Days khá ấn tượng với mô hình thành phố Thượng Hải được khắc họa chi tiết và sống động. Theo như IO Interactive, từng con phố, tuyến đường,..trong game đều được tái hiện đúng như nguyên mẫu thực tế. Để làm được điều này, đội ngũ phát triển đã mất hơn 1 năm trời ròng rã tại Trung Quốc.

  Tóm lại, Kane & Lynch 2: Dog Days là 1 tựa game xuất sắc. Nhanh tay tải ngay Kane & Lynch 2: Dog Days về máy và thưởng thức bạn nhé.

  Cấu hình chơi game
  Download game: Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20177489
   
  #1

Share This Page