Game Castlevania: Lords Of Shadow 2 - Reloaded (full Crack)

Discussion in 'Thư viện Games' started by Twisted, Apr 20, 2014.

 1. Twisted Membership

  Sau kết thúc của Castlevania: Lords of Shadow, chúng ta đã biết rằng Gabriel Belmont - người anh hùng từng hết lòng theo đuổi sự nghiệp trừ gian diệt ác trớ trêu thay đã trở thành một trong những ác quỷ hùng mạnh nhất từng được biết đến, đó là Dracula. Tuyệt vọng vì mất hết người thân và dấn thân vào con đường trả thù nhân loại, Gabriel nay còn phải đối mặt với sự săn lùng của chính dòng họ Belmont, những chiến binh không đội trời chung với Dracula.
  [​IMG]
  Tỉnh dậy sau khi bị đánh bại bởi Simon Belmont và con trai Trevor Belmont (những sự kiện xảy ra trong phiên bản Mirror of Fate trên 3DS), Gabriel thấy mình đang ở trong tòa lâu đài đổ nát và mất đi phần lớn sức mạnh cũng như kí ức. Tuy nhiên những thế lực muốn tiêu diệt Dracula thì vẫn không hề ngơi nghỉ, chính vì vậy mà hắn phải nhanh chóng lấy lại quyền năng của mình thông qua việc tiêu diệt những "đồng loại" khác, bao gồm cả Satan - chúa quỷ đã từng bị Gabriel đánh bại trong Lords of Shadow, nay chuẩn bị trỗi dậy một lần nữa.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau đây hãy cùng thưởng thức trailer mới nhất của Castlevania: Lord of Shadow 2, trong đó có sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc và được dàn dựng rất công phu, hoành tráng.

  Cấu hình chơi game
  Download Game
   
  #1

Share This Page