Phim Hành Động Escape Plan - Vượt Ngục 2013

Discussion in 'Xem phim HD 720' started by Twisted, Apr 20, 2014.

 1. Twisted Membership

  Sự kết hợp giữa siêu sao cơ bắp Sylvester Stallone (The Expendables, Rocky) và “kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger (The Last Stand, The Terminator), hai người hùng đã góp phần tạo ra thời kỳ hoàng kim cho dòng phim hành động ở Hollywood, thành cặp bài trùng khi thực hiện một kế hoạch vượt ngục “vô tiền khoáng hậu” trong bộ phim hành động, hình sự, kịch tính ESCAPE PLAN – VƯỢT NGỤC là điều mà khán giả hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới mỏi mòn trông đợi nhất trong hơn hai thập kỷ qua.

  [​IMG]

  Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Ray Breslin (Stallone thủ vai), chuyên gia hàng đầu thế giới phụ trách thiết kế hệ thống an ninh cho các nhà tù. Đúng là “sinh nghề, tử nghiệp” khi anh bị gài bẫy và bị bắt giam vào chính nhà tù mà anh thiết kế có tên The Tomb.

  Xem phim:

  Khi làm việc ở nhà tù này, Breslin biết rõ The Tomb là một căn cứ được trang bị hệ thống an ninh ứng dụng công nghệ tối tân nhất với mục đích giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Những bức tường được xây dựng bằng những khối kính dày đặc, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 cùng với đội quân canh gác được trang bị vũ khí hạng nặng có mặt khắp mọi nơi. Ở đây không có chỗ cho cái gọi là nhân quyền khi những đối tượng tình nghi bị tống giam vô thời hạn mà không cần phải xét xử. Tuy nhiên, còn một điều tồi tệ hơn khi quản đốc nhà tù, Willard Hobbes (Jim Caviezel thủ vai), dường như được sinh ra chỉ với một mục đích duy nhất là triệt tiêu bất kỳ tù nhân nào có ý định vượt ngục với bất kỳ giá nào.

  Trong tình cảnh đó, Breslin buộc phải liên kết với người bạn tù bí ẩn Emil Rottmayer (Schwarzenegger thủ vai) để cùng thực hiện một kế hoạch đào tẩu khỏi “lăng mộ” kiên cố và được bảo vệ an toàn nhất trên thế giới, đồng thời đưa ra ánh sáng những âm mưu đen tối phía sau The Tomb.

  Download phim:
   
  Last edited: Mar 26, 2017
  #1
Tags:

Share This Page