Catalysthost Mở Rộng Dc Seattle, Giảm Giá Vps Chỉ Từ 12$/năm

Discussion in 'Hosting coupon' started by Twisted, May 18, 2014.

 1. Twisted Membership

  Hiện tại đang có khá nhiều nhà cung cấp VPS được mình giới thiệu trên Chia Sẻ Coupon, với cấu hình đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm cho mọi người nhà cung cấp mới CatalystHost, vì lí do đặc biệt sau đây.

  Hầu hết các nhà cung cấp VPS thường sẽ có giới hạn sử dụng thông qua băng thông hoặc port speed.

  Ví dụ với thông số port speed 100Mbps, tức là 100 megabits mỗi giây, mỗi byte = 8 bit, do đó ở đây là 100/8 = 12.5 Megabytes mỗi giây. Như vậy chỉ cần có khoảng 10 người download cùng lúc thì VPS của bạn đã đến giới hạn rồi.

  Cá nhân mình thấy, VPS ngon cần có port speed 1Gbps là ổn, và hầu hết các nhà cung cấp VPS chất lượng trên thế giới đều có port speed là 1Gbps.

  Tuy nhiên, với CatalystHost thì lại có sự khác biệt. Với việc mở rộng thêm datacenter Seattle (tốc độ về VN ngon), không chỉ port speed được nâng lên đến 10Gbps, mà băng thông cho tất cả các gói OpenVZ VPS khuyến mại ở đây còn lên đến 4TB.
  [​IMG]
  Với băng thông và port speed lớn như vậy, mình thấy VPS ở Catalyst khá ổn để làm nơi lưu trữ download. Tốc độ từ Seattle về VN khá tốt nữa.

  Với Plan [HASHTAG]#1[/HASHTAG] chỉ 96MB RAM, bạn có thể sử dụng Minimal template OS để giảm tối đa RAM, chạy những site tĩnh, VPN.

  Truy cập vào Catalyst: https://catalysthost.com

  Link test download: http://162.250.235.4/100MB.test

  Còn thông tin I/O là mình chưa test được ở đây. Bạn nào order VPS thì thử test rồi để lại comment cho mọi người biết với nhé.
   
  #1

Share This Page