2-tek Free Hosting For All

Discussion in '2-Tek Free Hosting Discussions' started by Twisted, Apr 19, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Twisted Membership

  Các bạn học sinh, sinh viên, các bạn yêu thích và đam mê công nghệ thông tin thân mến !

  Sau những năm cung cấp dịch vụ free hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, 2-Tek đã nỗ lực không ngừng cố gắng.

  Như các bạn đã biết, 2-Tek là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hosting miễn phí (free web hosting) và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, 2-Tek đã có những chương trình hỗ trợ hosting miễn phí chất lượng cao được mọi người hưởng ứng tích cực như chương trình miễn phí hosting server free 123.30.6.11 (VN) Data SocBay.Com. Tuy nhiên, do những thay đổi, 2-Tek đã ngừng cung cấp các chương trình miễn phí tại DataServer SocBay.Com. Và có những kẻ xấu có những ác ý khiến chúng tôi phãi close trang chia sẻ ảnh UpAnh.Com.

  Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

  Thấu hiểu được sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, ngay lúc này, chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn chương trình miễn phí hosting US của 2-Tek trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với những tính năng ưu việt và vượt trội nhất hiện nay. Điều này cũng nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển bây giờ.

  Các gói Free Hosting server US như sau:
  ==========================================================================+
  Gói Basic: Space 1GB BW 40GB, còn lại 10 item
  Gói Standard: Space 2GB BW 80GB, còn lại 20 item
  Gói Advanced: Space 8GB BW 100GB, còn lại 80 item
  Gói Unlimited: Yêu cầu bạn phải treo quảng cáo + PR 2-Tek.Org lên 10 Forums!

  Time live: Khi nào mình nghỉ việc thì nghỉ tài trợ :D (Mà có nghỉ cũng tầm 6 năm nữa)
  Lưu ý: Các bạn nên Backup hằng ngày để tránh những sự viêc đáng tiếc! Không úp tầm bậy lên Server, Hosting nào CPU Load quá cao sẽ tự động bị Suspended tầm 30' để cân bằng tải Server!

  Theo mẫu sau:
  Các bạn ghi rõ là cần cấp gói host nào nhé! (VD: Tôi cần gói Basic)

  Không Reply ở đây! Thanks!
   

  Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

  Last edited: Apr 23, 2014
  #1
  hoanglong2 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page